பச்சடி வகைகள் - நம்ம ஊரு சமையல்
-----------------------
மரியாதைக்குரியவர்களே,
வணக்கம்.கொங்குத்தென்றல் வலைப்பக்கத்திற்கு தங்களை அன்புடன் வரவேற்கிறேன். (c.parameswaran Driver)
நீங்களும் சமைக்கலாம், இன்னும் தொடரும்........
என அன்புடன்,
செ.பரமேஸ்வரன்,
தொடர்பு எண் ; 9585600733
சத்தியமங்கலம்.
ஈரோடு மாவட்டம். (https://konguthendral.blogspot.com)
-----------------------
மரியாதைக்குரியவர்களே,
வணக்கம்.கொங்குத்தென்றல் வலைப்பக்கத்திற்கு தங்களை அன்புடன் வரவேற்கிறேன். (c.parameswaran Driver)
தயிர்ப் பச்சடி,வெள்ளரி பச்சடி,வெண்டை பச்சடி, வெங்காய பச்சடி, பீட்ரூட் பச்சடி, கேரட் பச்சடி,உருளைக் கிழங்கு பச்சடி, என விருப்பத்திற்கேற்ப பச்சடி வகைகளை விரைவாகவும்,எளிதாகவும் செய்யலாம்... (https://konguthendral.blogspot.com)
இனி...விளக்கமாக...
1. தயிர்ப் பச்சடி
தேவையான பொருட்கள்..
(1)புளிப்பில்லாத தயிர் - 1 கப் (200மில்லி)
(2)பச்சை மிளகாய் - 5
(3)வறமிளகாய் -2
(4)பெரிய (அ) சின்ன வெங்காயம் - 100கிராம் (ஒரு கைப்பிடி)
(5)தேங்காய்த் துருவல் - ஒரு கப் (கால் மூடி)
(6)பெருங்காயம் சிறிது,
(7)கடுகு,
(8)கறிவேப்பிலை,
(9)உப்பு,
(10)மல்லித்தழை
செய்முறை..
பச்சைமிளகாய்,தேங்காய்,உப்பு இவைகளை விழுதாக அரைத்து தயிருடன் கலக்குங்க.எண்ணெயில் கடுகு, வெங்காயம்,வறமிளகாய்,கறிவேப்பிலை தாளித்து பெருங்காயத்தை கரைத்து சேர்த்து தயிருடன் கலங்குங்க..தயிர்ப் பச்சடி தயார்.
இந்த தயிர்ப் பச்சடியில்
(1)வெள்ளரிக்காய் தோல் சீவி விதைகள் அகற்றி பொடியாக நறுக்கி அல்லது துருவி 2சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து பிசைந்து 5 நிமிடங்கள் வைத்திருந்து பிறகு பிழிந்து எடுத்து சேர்த்து உபயோகியுங்க..
அல்லது
(2)வெங்காயம் 200கிராம் அல்லது (3) காய்ந்த வேப்பம் பூ ஒரு கைப்பிடி அல்லது (4)குடமிளகாய் 2 அல்லது (5)தக்காளி 2 அல்லது (6)வாழைத்தண்டு அரை சாண்,அல்லது (7)கேரட் 200கிராம், இவைகளில் ஒன்றை எண்ணெயில் வறுத்தெடுத்து தயிர்ப் பச்சடியில் சேர்க்கலாம்.அல்லது(8)வெண்டைக்காய் 200கிராம் எடுத்து மெல்லிய வில்லைகளாக நறுக்கி எண்ணெயில் பொன்னிறமாக வறுத்து எடுத்து தயிர்ப் பச்சடியில் சேர்க்கலாம்.
என அன்புடன்,
செ.பரமேஸ்வரன்,
தொடர்பு எண் ; 9585600733
சத்தியமங்கலம்.
ஈரோடு மாவட்டம். (https://konguthendral.blogspot.com)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக