28 செப்டம்பர் 2011

சமையல் வகைகள்

சமையல் வகைகள்

1) 20 வகை தோசைகள்
2) 30 வகை காலைச்சிற்றுண்டிகள்
3) 30 வகை "சைடு டிஷ்" கள்
4) 30 வகை "வெரைட்டி ரைஸ்"
5) 30 வகை பஜ்ஜி மற்றும் பக்கோடா வகைகள்
6) 30 வகை பிரியாணி
7) 30 வகை போண்டா மற்றும் வடைகள்
8) 30 வகை சப்பாத்திகள்
9) 30 வகை "பருப்பு உணவுகள்"
10)30 வகை சிறப்பு தோசைகள்
11) 30 வகை முட்டை சமையல்
12) 30 வகை "பழங்களால் செய்த உணவுகள்"
13) 30 வகை "அழகான மற்றும் ஆரோக்கியமான" உணவுகள்
14) 30 வகை "ஐஸ் கிரீம்கள்"
15) 30 வகை "ஐஸ் டிஷ்கள்"
16) 30 வகை "இட்லிகள்"
17) 30 வகை "கஞ்சி"
18) 30 வகை "கூட்டுகள்"
19) 30 வகை "குழம்பு" (2 )
20) 30 வகை "எண்ணெய் குறைந்த சமையல்"
21) 30 வகை "மாம்பழ உணவு பதார்த்தங்கள்"
22) 30 வகை "பச்சடி"
23) 30 வகை "பச்சடி" (2 )
24) 30 வகை "பருப்பு மசியல்"
25) 30 வகை "பாயாசம்"
26) 30 வகை "பொடிகள்"
27) 30 வகை "பூரிகள்"
28) 30 வகை "பொரியல்"
29) 30 வகை "புட்டு"
30) 30 வகை "ரசம்"
31) 30 வகை "கிழங்கு சமையல்"
32) 30 வகை "சேமியா சமையல்"
33) 30 வகை "சூப்கள்"
34) 30 வகை "இனிப்பு உருண்டைகள்"
35) 30 வகை "இனிப்பும் காரமும்"
36) 30 வகை "சிற்றுண்டிகள்" (2 )
37) 30 வகை "தக்காளி சமையல்"
38) 30 வகை "வடைகள்"
39) 30 வகை "வெரைட்டி ரைஸ்" (2 )
40) 30 வகை "வறுவல்"

1 கருத்து:

முனைவர்.இரா.கா.மாணிக்கம் M.A.,M.Phil.,Ph.D., அவர்களது வாழ்க்கைக்குறிப்பு... (Dr.R.K.Manikkam, professor,Writer)

                                                                                                        முனைவர். இரா.கா.மாணிக்கம் M.A.,M.Phi...