மரியாதைக்குரியவர்களே,
வணக்கம்.
கொங்குத்தென்றல் வலைப்பக்கத்திற்கு தங்களை அன்புடன் வரவேற்கிறோம். நம்ம ஈரோடு மாவட்டத்தின் வருவாய் வட்டங்கள் மற்றும் வருவாய் கிராமங்கள் பற்றிய விவரம் தெரிந்துகொள்ளுங்கள்...
DIVISION | TALUK | VILLAGES |
ERODE | Erode | 94 |
Perundurai | 72 | |
GOBICHETTIPALAYAM | Gobichettipalayam | 76 |
Sathyamangalam | 76 | |
Bhavani | 57 |
TALUK : ERODE
VILLAGE CODE | VILLAGE NAME (TAMIL) | VILLAGE NAME |
001 | பேரோடு | PERODE |
002 | சித்தோடு | CHITTODE |
003 | நல்லகவுண்டம்பாளையம் | NALLAGOUNDANPALAYAM |
004 | குமிலம்பரப்பு | KUMILAM PARAPPU |
005 | மேட்டுநாசுவன்பாளையம் | METTUNASUVANPALAYAM |
006 | கரை எல்லபாளையம் | KARAIELLAPALAYAM |
007 | எலவமலை | ELAVAMALAI |
008 | அனைநாசுவம்பாளையம் | ANAINASUVAMPALAYAM |
009 | சூரியம்பாளையம் அ | SURIYAMPALAYAM |
010 | சர்க்கார் அக்ரஹாரம் | SARCAR PERIYA AGRAHARAM |
011 | பி.பி. அக்ரஹாரம் | B.P.AGRAHARAM |
012 | ந தளவாய்பாளையம் | NANJAI THALAVAI PLM. |
013 | பெரியசேமூர் அ | PERIYASEMUR |
014 | எல்லப்பாளையம் | ELLAPALAYAM |
015 | கங்காபுரம் | GANGAPURAM |
016 | நொச்சிபாளையம் | NOCHIPALAYAM |
017 | தயிர்பாளையம் | THAIRPALAYAM |
018 | வேட்டைபெரியாம்பாளையம | VETTAI PERIYAM PALAYAM |
019 | சாமிகவுண்டம்பாளையம் | SAMIGOUNDENPALAYAM |
020 | ஆட்டையாம்பாளையம் | ATTAYAMPALAYAM |
021 | நசியனூர் அ | NASIYANUR |
022 | ராயபாளையம் | RAYAPALAYAM |
023 | மூலக்கரை | MOOLAKARAI |
024 | கூரபாளையம் | KOORAPALAYAM |
025 | தோட்டாணி | THOTTANI |
026 | வேப்பம்பாளையம் | VEPPAMPALAYAM |
027 | புத்தூர் புதுப்பாளையம் | PUTHUR PUTHUPPALAYAM |
028 | கதிரம்பட்டி | KATHIRAMPATTI |
029 | பவளத்தாம்பாளையம் | PAVALATHAMPALAYAM |
030 | நஞ்சனாபுரம் | NANJANAPURAM |
031 | திண்டல் | THINDAL |
032 | வில்லரசம்பட்டி | VILLARASAMPATTI |
033 | திண்டல் | THINDAL |
034 | சூரம்பட்டி | SURAMPATTI |
035 | ஈரோடு | ERODE |
036 | வைரபாளையம் | VAIRAPALAYAM |
037 | சர்கார் சின்ன அக்ரஹாரம் | SARKARCHINAAGRAHARAM |
038 | பி. எஸ். அக்ரஹாரம் | B.S. AGRAHARAM |
039 | பீளமேடு | PEELAMEDU |
040 | வெண்டிபாளையம் | VENDIPALAYAM |
041 | புஞ்சை லக்காபுரம் | PUNJAI LAKKAPURAM |
042 | நன்செய் லக்காபுரம் | NANJAI LAKKAPURAM |
043 | சாத்தம்பூர் | SATHAMBUR |
044 | காங்கயம்பாளையம் | KANGAYAM PALAYAM |
045 | நஞ்சை ஊத்துக்குளி | NANJAI UTHUKULI |
046 | புதூர் | PUDUR |
047 | மொ சத்தியமங்கலம் | M.S.MANGALAM |
048 | துய்யம்பூந்துறை | THUYYAMPOONDURAI |
049 | முத்தம்பாளையம் | MUTHAMPALAYAM |
050 | கனகபுரம் | KANAGAPURAM |
051 | வேலம்பாளையம் | VELAMPALAYAM |
052 | பூந்துறைசேமூர் | POONDURAISEMUR |
053 | அவல்பூந்துறை | AVAL POONDURAI |
054 | மு அனுமன்பள்ளி | MUGASI ANUMANPALLI |
055 | அ அனுமன்பள்ளி | ATTAVANAI ANUMANPALLI |
056 | அரச்சலூர் | ARACHALUR |
057 | கொங்குடையாம்பாளையம் | KONGUDAIYAMPALAYAM |
058 | கொல்லங்கோயில் | KOLLANKOVIL |
059 | வடுகப்பட்டி | VADUGAPATTI |
060 | வேலம்பாளையம் | VELAMPALAYAM |
061 | எழுமாத்தூர் | ELUMATHUR |
062 | மொடக்குறிச்சி | MODAKKURICHI |
063 | தானத்தம்பாளையம் | THANATHAMPALAYAM |
064 | புஞ்சைகாளமங்கலம் | PUNJAI KALAMANGALAM |
065 | குருக்குபாளையம் | KURUKKUPALAYAM |
066 | நன்செய்காலமங்களம் | NANJAI KALAMANGALAM |
067 | பாசூர் | PASUR |
068 | நன்செய்கிளாம்பாடி | NANJAIKILAMPADI |
069 | புஞ்சை கிளாம்பாடி | PUNJAI KILAMPADI |
070 | ஈஞ்சம்பள்ளி | INJAMPALLI |
071 | குலவிளக்கு | KULAVILAKKU |
072 | காகம் | KAGAM |
073 | விளக்கேத்தி | VILAKKETHI |
074 | எல்லைக்காடு | ELLAIKADU |
075 | சிவகிரி | SIVAGIRI |
076 | முருங்கியம்பாளையம் | MURUNGIYAMPALAYAM |
077 | அஞ்சூர் | ANJUR |
078 | வள்ளிபுரம் | VALLIPURAM |
079 | இச்சிபாளையம் | ICHIPALAYAM |
080 | கொந்தளம் | KONTHALAM |
081 | கொளத்துப்பாளையம் | KOLATHUPALAYAM |
082 | பழமங்கலம் | PALAMANGALAM |
083 | பு கொளாநல்லி | PUNJAIKOLANALLI |
084 | நன்செய் கொளாநல்லி | NANJAIKOLANALLI |
085 | ஊஞ்சலூர் | A. UNJALUR |
086 | வெங்கம்பூர் | VENKAMBUR |
087 | கொடுமுடி | KODUMUDI |
088 | வடிவுள்ளமங்கலம் | VADIVULLMANGALAM |
089 | அய்யம்பாளையம் | AYYAMPALAYAM |
090 | எழுநூத்திமங்கலம் | ELUNUTHIMANGALAM |
091 | தேவகியம்புறம் | DEVAKIYAMMAPURAM |
092 | சென்னசமுத்திரம் | CHENNA SAMUDRAM |
093 | ஆவுடையார் பாறை | AVUDAYAPARAI |
094 | நாகநாய்யக்கன்பாளையம் | NAGAMANAYAKANPALAYAM |
TALUK : PERUNDURAI
VILLAGE CODE | VILLAGE NAME (TAMIL) | VILLAGE NAME |
001 | தோரணவாவி | THORANAVAVI |
002 | மடத்துபாளையம் | MADATHUPALAYAM |
003 | வெட்டையன்கிணறு | VETTAINKINAR |
004 | சுங்ககாரன்பாளையம் | SUNKAKARANPALAYAM |
005 | திங்களுர் | THINGALUR |
006 | கருக்குப்பாளையம் | KARUKKUPPALAYAM |
007 | நிச்சாம்பாளையம் | NICHAMPALAYAM |
008 | பாண்டியம்பாளையம் | PANDIYAMPALAYAM |
009 | சிங்காநல்லூர் | SINGANALLUR - A |
010 | கோவில்பாளையம் | KOVILPALAYAM |
011 | பெத்தாம்பாளையம் | PETHAMPALAYAM-A,B |
012 | பள்ளபாளையம் | PALLAPALAYAM |
013 | காஞ்சிக்கோயில் | KANJIKOIL |
014 | ஓலப்பாளையம் | OLAPALAYAM |
015 | முள்ளம்பட்டி | MULLAMPATTI |
016 | கந்தம்பாளையம் | KANDAMPALAYAM |
017 | பெரியவிளாமலை | PERIYAVILAMALAI |
018 | சின்னவிளாமலை | CINNAVILLAMALAI |
019 | திருவாச்சி | THIRUVACHI |
020 | புவம்பாளையம் | POOVAMPALAYAM |
021 | கருமாண்டிசெல்லிபாளையம் | KARUMANDISELLIPALAYAM |
022 | பாலக்கரை | PALAKKARAI |
023 | நல்லாம்பட்டி | NALLAMPATTI |
024 | ஊஞ்சப்பாளையம் | UNJACHAPALAYAM |
025 | கல்லாகுளம் | KALLAKULAM |
026 | செல்லப்பம்பாளையம் | SELLAPPAMPALAYAM |
027 | தலையம்பாளையம் | THALAIYAMPALAYAM |
028 | போலநாயக்கன்பாளையம் | POLANAICKENPALAYAM |
029 | பாப்பம்பாளையம் | PAPPAMPALAYAM |
030 | சின்னவீரசங்கிலி | CHINNA VEERASANGILI |
031 | பெரியவீரசங்கிலி | PERIYA VEERA SANGILI |
032 | மேட்டுபுதூர் | METTUPPUTHUR |
033 | கராண்டிபாளையம் | KARANDIPALAYAM |
034 | சீனாபுரம் | SEENAPURAM |
035 | நிமிட்டிபாளையம் | NIMITTIPALAYAM |
036 | சின்னமல்லன்பாளையம் | CHINNAMALLANPALAYAM |
037 | துடுப்பதி | THUDUPPATHI |
038 | சுள்ளிப்பாளையம் | SULLIPALAYAM |
039 | பட்டக்காரன்பாளையம் | PATTAKARANPALAYAM |
040 | ஆயிக்கவுண்டன்பாளையம் | AYIGOUNDENPALAYAM |
041 | குள்ளம்பாளையம் | KULLAMPALAYAM |
042 | பொன்முடி | PONMUDI |
043 | மூங்கில்பாளையம் | MOOGILPALAYAM |
044 | விஜயபுரி | VIJAYAPURI |
045 | அக்ரஹாரவிஜயமங்கலம் | AG.VIJAYAMANGALAM |
046 | மாரப்பநாயக்கன்பாளையம் | MARAPPANAICKANPALAYAM |
047 | கொங்கம்பாளையம் | KONGAMPALAYAM |
048 | வரப்பாளையம் | VARAPPALAYAM |
049 | கம்பிளியாம்பட்டி | KAMBILIYAMPATTI |
050 | ஈங்கூர் | INGUR |
051 | பெருந்துறை | PERUNDURAI |
052 | வடமுகம் வெள்ளோடு | VADAMUGAM VELLODE |
053 | புங்கம்பாடி | PUNGAMBADI |
054 | கவுண்டிச்சிபாளையம் | KAVUNDICHIPALAYAM |
055 | முகாசிபுலவம்பாளையம் | MUGASIPULAVAMPALAYAM |
056 | தென்முகம் வெள்ளொடு | THENMUGAM VELLODE |
057 | முகாசிப்பிடாரயூர் | MUGASIPIDARIYUR |
058 | அட்டவனைபிடாரியூர் | ATTAVANAIPIDARIYUR |
059 | சென்னிமலை | CHENNIMALAI |
060 | வாய்பாடி | VAIPADI |
061 | சிறுகளஞ்சி | SIRUKALANCHI |
062 | கூத்தம்பாளையம் | KOOTHAMPALAYAM |
063 | நஞ்சை பாலத்தொழுவு | NANJAIPALATHOZHUVU |
064 | புஞ்சை பாலத்தொழுவு | PUNJAIPALATHOZHUVU |
065 | கொடுமணல் | KODUMANAL |
066 | ஒரத்துப்பாளையம் | ORATHUPALAYAM |
067 | புதுப்பாளையம் | PUDUPALAYAM |
068 | எல்லை கிராமம் | ELLAIGRAMAM |
069 | எக்கட்டாம்பாளையம் | EKKATTAMPALAYAM |
070 | பசுவபட்டி | PASUVAPATTI |
071 | முருங்கத்தொழுவு | MURUNGATHOZHUVU |
072 | குப்பிச்சிபாளையம் | KUPPICHIPALAYAM |
TALUK : GOBICHETTIPALAYAM
VILLAGE CODE | VILLAGE NAME (TAMIL) | VILLAGE NAME |
001 | பெரியகொடிவேரி | PERIYAKODIVERI |
002 | சின்னகொடிவேரி | CHINNAKODIVERI |
003 | சென்ராயம்பாளையம் | CHENRAYAMPALAYAM |
004 | புள்ளப்பநாயக்கன்பாளையம் | PULLAPPANAICKANPALAYAM |
005 | அரக்கன்கோட்டைகரை | ARAKKANKOTTAIKARAI |
006 | அ கோட்டை கிராமம் | ARAKKANKOTTAI VILLAGE |
007 | கொங்கரபாளையம் | KONKAR PALAYAM |
008 | கவுண்டம்பாளையம் | KOVUNDAMPALAYAM |
009 | வாணிப்புதூர் | VANIPUDUR |
010 | பேட்டைக்கரை | PETTAIKARAI |
011 | பு துறையம்பாளையம் | PUNJAITHURAIYAMPALAYAM |
012 | ந துறையாம்பாளையம் | NANJAITHURAIAMPALAYM |
013 | கொண்டையம்பாளையம் | KONDAYAMPALAYAM |
014 | கணக்கம்பாளையம் | KANAKKAMPALAYAM |
015 | பெருமுகை | PERUMUGAI |
016 | சவண்டப்பூர் | SAVANDAPUR |
017 | அம்மாபாளையம் | AMMAPALAYAM |
018 | மேவாணி | MEVANI |
019 | பெருந்தலையூர் | PERUNTHALAYUR |
020 | பி மேட்டுப்பாளையம் | P.METTUPALAYAM |
021 | கூகலூர் | KUGALUR |
022 | சந்திராபுரம் | CHANDRAPURAM |
023 | பொலவக்காளிபாளையம் | POLAVAKKALIPALAYAM |
024 | நஞ்சைகோபி | NANJAI GOBICHETTIPALAYAM |
025 | புதுக்கரை | PUDUKARAI |
026 | பழையபாரியூர் கரை | PALAIYA PARIYUR KARAI |
027 | அக்ரஹாரக்கரை | AGARAHARAKARAI |
028 | நன்செய்புளியம்பட்டி | NANJAIPULIAMPATTI |
029 | செய்யாம்பாளையம் | SEYYAMPALAYAM |
030 | பாரியூர் | PARIYUR |
031 | பா வெள்ளாளபாளையம் | VELLAPALAYAM |
032 | குள்ளம்பாளையம் | KULLAMPALAYAM |
033 | நாதிபாளையம் | NADHIPALAYAM |
034 | கடுக்காம்பாளையம் | KADUKKAMPALAYAM |
035 | நாகதேவம்பாளையம் | NAGADEVAMPALAYAM |
036 | மொடச்சூர் | MODACHUR |
037 | வீரபாண்டி | VEERAPANDI |
038 | லக்கம்பட்டி | LAKKAMPATTI |
039 | கலிங்கியம் | KALINGIYAM |
040 | கோட்டுப்புள்ளாம்பாளையம் | KOTTUPULAMPALAYAM |
041 | கரட்டுபாளையம் | KARATTUPALAYAM |
042 | அளுக்குளி | ALUKUZHI |
043 | செங்கலரை | SENKALARAI KARAI |
044 | போடிசின்னாம்பாளையம் | BODICHINNAMPALAYAM |
045 | சோழமாதேவிக்கரை | CHOZHAMATHEVI KARAI |
046 | தடப்பள்ளிகரை | THADAPALLIKARAI |
047 | தடப்பள்ளிகிராமம் | THADAPALLI GRAMAM |
048 | சிங்கிரபாளையம் | SINGIRIPALAYAM |
049 | அக்கரை கொடிவேரி | AKKARAI KODIVERI |
050 | ஒடையாகவுண்டன்பாளையம் | ODAYAKAVUNDAMPALAYAM |
051 | கடத்தூர் | KADATHUR |
052 | ஆண்டிப்பாளையம் | AANDIPALAYAM |
053 | சுண்டக்காம்பாளையம் | SUNDAKKAMPALAYAM |
054 | கூடக்கரை | KUDDAKARAI |
055 | இருகாலூர் | IRUGALUR |
056 | லாகம்பாளையம் | LAGAMPALAYAM |
057 | வேமாண்டம்பாளையம் | VEMANDAMPALAYAM |
058 | அஞ்சானூர் | ANJANUR |
059 | பொலவபாளையம் | POLAVAPALAYAM |
060 | மொட்டணம் | MOTTANAM |
061 | ஒலலக்கோயில் | OZHALAKKOIL |
062 | எம்மாம்புண்டி | EMMAMPOONDI |
063 | நம்பியூர் | NAMBIYUR |
064 | எலத்தூர் | ELATHUR |
065 | குருமந்தூர் | KURUMANTHUR |
066 | கோசனம் | KOSHANAM |
067 | கடசெல்லிபாளையம் | KADASELLIPALAYAM |
068 | ஆவலாம்பாளையம் | AVALAMPALAYAM |
069 | இச்சாம்பாளையம் | NICHAMPALAYAM |
070 | சாந்திபாளையம் | SHANTHIPALAYAM |
071 | சின்னாரபாளையம் | CHINNARIPALAYAM |
072 | தாழ்குளி | THAZHKUNI |
073 | அயலூர் | AYALUR |
074 | கொளப்பலூர் | KOLAPPALUR |
075 | சிறுவலூர் | SIRUVALUR |
076 | வெல்லாங்கோவில் | VELLANKOVIL |
TALUK : SATHYAMANGALAM
VILLAGE CODE | VILLAGE NAME (TAMIL) | VILLAGE NAME |
001 | அருள்வாடி | ARULAVADI |
002 | மல்லண்குழி | MALLANKUZHI |
003 | மாதள்ளி | MAATHALLI |
004 | பைனாபுரம் | PAINAPURAM |
005 | பனகள்ளி | PANAHALLI |
006 | கொங்கள்ளி | KONGAHALLI |
007 | கெட்டவாடி | KETTAVAADI |
008 | தொட்டமுத்துகரை | THOTTAMUTHUKARAI |
009 | எரகனகள்ளி | ERAHANAHALLI |
010 | திகினாரை | THIGINAARAI |
011 | கரளவாடி | KARALAVADI |
012 | தொட்டகாசனூர் | THOTTAKASANUR |
013 | சிக்ககாஜனூர் | CHIKKAKAJANUR |
014 | தாளவாடி | THALAVADI |
015 | மரூர் | MARUR |
016 | இக்கலூர் | IKKALUR |
017 | நெய்தாளபுரம் | NEITHALAPURAM |
018 | தலைமலை | THALAIMALAI |
019 | ஆசனூர் | AASANUR |
020 | திங்களூர் | THINGALUR |
021 | கூத்தம்பாளையம் | KOOTHAMPALAYAM |
022 | குன்றி | GUNDRI |
023 | குதியாளத்தூர் | GUTHIYALATHUR |
024 | கெம்பநாயக்கன்பாளையம் | KEMBANAICKANPALAYAM |
025 | செல்லிபாளையம் | SELLIPALAYAM |
026 | தாசரிபாளையம் | THASARIPALAYAM |
027 | கொண்டப்பநாயக்கன்பாளையம் | KODAPPANAICKANPALAYAM |
028 | மலையடிபுதூர் | MALAYADIPUTHUR |
029 | சத்தியமங்கலம் | SATHYAMANGALAM |
030 | வரதம்பாளையம் | VARATHAMPALAYAM |
031 | கோட்டுவீரம்பாளையம் | KOTTUVEERAMPALAYAM |
032 | சிக்கரசம்பாளையம் | SIKKARASAMPALAYAM |
033 | இக்கரைநெகமம் | IKKARAINEGAMAM |
034 | பகுத்தம்பாளையம் | BAGUTHAMPALAYAM |
035 | பட்டவரத்திஅய்யம்பலம் | PATTAVARTHI AYYAMPALAYAM |
036 | ராஜன்நகர் | RAJANNAGAR |
037 | புதுப்பிர்கடவு | PUTHUPEERKADAVU |
038 | இக்கரைதத்தப்பள்ளி | IKKARAI THATHAPALLI |
039 | கொத்தமங்கலம் | KOTHAMANGALAM |
040 | புங்கார் | PUNGAR |
041 | முடுக்கன்துரை | MUDUKKANTHURAI |
042 | தொட்டம்பாளையம் | DHOTTAMPALAYAM |
043 | தொப்பம்பாளையம் | THOPPAMPALAYAM |
044 | அய்யம்பாளையம் | AYYAMPALAYAM |
045 | பெரியகள்ளிப்பட்டி | PERIYAKALLIPATTI |
046 | பனையம்பள்ளி | PANAYAMPALLI |
047 | சுங்ககாரன்பாளையம் | SUNGAKARANPALAYAM |
048 | குரும்பபாளையம் | KURUMBAPALAYAM |
049 | கரிதொட்டம்பாளையம் | KARIDHODDAMPALAYAM |
050 | அக்கரைதத்தப்பள்ளி | AKKARAITHATHAPALLI |
051 | பூசாரிபாளையம் | POOSARIPALAYAM |
052 | அக்கரைநெகமம் | AKKARAINEGAMAM |
053 | கோணமூலை | KONAMOOLAI |
054 | செண்பகபுதூர் | SENBAGAPUDUR |
055 | புதுக்கலையனூர் | PUTHUKALAIYANUR |
056 | பழையகலையனூர் | PAZHAYAKALAIYANUR |
057 | அரியப்பம்பாளையம் | ARIYAPPAMPALAYAM |
058 | ரங்கசமுத்திரம் | RANGASAMUDRAM |
059 | கொமாரபாளையம் | KOMARAPALAYAM |
060 | ஆலத்துக்கோம்பை | AALTHUKKOMBAI |
061 | சதுமுகை | SATHUMUGAI |
062 | மாக்கனங்கோம்பை | MAAKANAMKOMBAI |
063 | இண்டியம்பாளையம் | INDIAMPALAYAM |
064 | அரசூர் | ARASUR |
065 | உக்கரம் | UKKARAM |
066 | விண்ணப்பள்ளி | VINNAPPALLI |
067 | புங்கம்பள்ளி | PUNGAMPALLI |
068 | நல்லூர் | NALLUR |
069 | மாராயூபாளையம் | MAARAYUPALAYAM |
070 | மாதம்பாளையம் | MAATHAMPALAYAM |
071 | புளியம்பட்டி | PULIAMPATTI |
072 | காரப்பாடி | KARAPADI |
073 | செல்லப்பம்பாளையம் | SELLAPPAMPALAYAM |
074 | தச்சபெருமாள்பாளையம் | THACHAPERUMALPALAYAM |
075 | காவிலிபாளையம் | KAVILIPALAYAM |
076 | வரப்பாளையம் | VARAPPALAYAM |
TALUK : BHAVANI
VILLAGE CODE | VILLAGE NAME (TAMIL) | VILLAGE NAME |
001 | பவானி | BHAVANI |
002 | ஆண்டிகுளம் | ANDIKULAM |
003 | ஊராச்சிக்கோட்டை | URACHIKOTTAI |
004 | பர்கூர் | BARGUR |
005 | சன்னியாசிபட்டி | SANIYASIPATTI |
006 | புதூர் | PUTHUR |
007 | பச்சாபாளையம் | PACHAMPALAYAM |
008 | நெருஞ்சிப்பேட்டை | NERUNJIPETTAI |
009 | ஆரியகவுண்டனூர் | ARIYAGOUNDANUR |
010 | அம்மாப்பேட்டை | AMMAPETTAI |
011 | கண்ணப்பள்ளி | KANNAPPALLI |
012 | பூதப்பாடி | BOOTHAPADI |
013 | சிங்கம்பேட்டை | SINGAMPETTAI |
014 | படவல்கால்வாய் | PADAVALKALVAI |
015 | காடப்பநல்லூர் | KADAPANALLUR |
016 | கேசரமங்கலம் | KESARIMANGALAM |
017 | கல்பாவி | KALPAVI |
018 | பருவாச்சி | PARUVACHI |
019 | ஒட்டப்பாளையம் | OTTAPPALAYAM |
020 | ஒலகடம் | OLAGADAM |
021 | குறிச்சி | KURICHI |
022 | பூனாட்சி | POONACHI |
023 | முகாசிப்புதூர் | MUGASIPUDUR |
024 | அட்டவணப்புதூர் | ATTAVANIPUDUR |
025 | பட்லூர் | PATLUR |
026 | மாத்தூர் | MATHUR |
027 | வெள்ளித்திருப்பூர் | VELLITIRUPPUR |
028 | இலிப்பிலி | ILIPPLILI |
029 | தாளகுளம் | THALAKULAM |
030 | கொமராயனூர் | KOMARAYANUR |
031 | சென்னம்பட்டி | CHENNAMPATTI |
032 | எண்ணம்மங்கலம் | ENNAMANGALAM |
033 | சங்கராபாளையம் | SANGARAPALAYAM |
034 | கெட்டிசமுத்திரம் | KETTISAMUDRAM |
035 | அந்தியூர் | ANTHIYUR |
036 | நகலூர் | NAGALUR |
037 | பிரம்மதேசம் | BRAMMADESAM |
038 | வேம்பத்தி | VEMPATHI |
039 | ஓடத்துறை | ODATHURAI |
040 | குப்பாண்டம்பாளையம் | KUPPANDAMPALAYAM |
041 | அத்தானி | ATHANI |
042 | மூங்கில்பட்டி | MUNGILPATTI |
043 | கீழ்வானி | KILVANI |
044 | கூத்தம்புண்டி | KOOTHAMPOONDI |
045 | ஆப்பகூடல் | APPAKUDAL |
046 | கவுந்தப்பாடி | KAVINDAPADI |
047 | சலங்கபாளையம் | SALANGAPALAYAM |
048 | செட்டிபாளையம் | CHETTIPALAYAM |
049 | பெரியபுலியூர் | PERIYAPULIYUR |
050 | ஆலத்தூர் | ALANTHUR |
051 | வைரமங்கலம் | VAIRAMANGALAM |
052 | சின்னப்புலியூர் | CHINNAPULIYUR |
053 | ஜம்பை | JAMBAI |
054 | ஓரச்சேரி | ORICHERI |
055 | புன்னம் | PUNNAM |
056 | மைலம்பாடி | MYLAMBADI |
057 | வரதநல்லூர் | VARADHANALLUR |
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக