23 பிப்ரவரி 2017

அரிசி சாதம் குக்கரில்சமைத்துப் பழகுங்க!

  புத்தகத்தில் மட்டும்படித்து விட்டு நீந்தவோ,வாகனம் ஓட்டவோ முடியாத காரியம். அனுபவமே சிறந்த பயிற்சிக் களமாகும்.

மரியாதைக்குரியவர்களே,
                    வணக்கம்.குக்கரில் சாதம் வடிப்பது பற்றி காண்போம்.
 நபருக்கு அரை டம்ளர் அரிசி வீதம் தேவைக்கேற்ப எடுத்து தண்ணீர் ஊற்றி நன்றாக களைந்தெடுங்கள்.
 குக்கரில் அரிசி ஒரு பங்கு மூன்று பங்கு தண்ணீர் ஊற்றி விசில் மூடி குக்கரில் வைத்து வேகவிடுங்கள்.மூன்று விசில் வந்த பிறகு இறக்கிவைத்து குளிர்ச்சியாகும் வரை காத்திருங்கள்.பிறகு மூடியை திறந்து சாப்பாட்டை பரிமாறுங்கள்.அனுபவத்திற்கேற்ப தண்ணீரின் அளவு குறைக்கவோ,கூட்டவோ செய்து உங்களது விருப்பத்திற்கேற்ப சமைத்துப்பழகுங்க..
==============
 அடுத்த பதிவுகளில் .என் இல்லாளின் துணைகொண்டு சமையல் பாத்திரங்கள்,சமைத்தலில் உள்ள அளவுகள்,செய்முறைகள்,இத்துடன் காய்கறிகள் பட்டியல்,,கிழங்குகள்பட்டியல்,கீரைகள் பட்டியல்,மூலிகை உணவுகள்,ஆரோக்கிய உணவுகள்,இயற்கை உணவுகள்,தானியங்கள் பட்டியல்,பருப்புகள் பட்டியல்,கொட்டைகள் பட்டியல்,சுவைபொருட்கள் பட்டியல்,மீன் வகைகள் பட்டியல்,மாமிச உணவுகள் பட்டியல்.என சமையலறையில் இருக்க வேண்டிய பொருட்களை பட்டியலிட்டு பயன்படுத்தும் முறைகள் பற்றி பதிவிட வேண்டும்.முயற்சிக்கிறேன்..
என அன்புடன், 9585600733
செ.பரமேஸ்வரன்,
அரசுப் பேருந்து ஓட்டுநர்,
சத்தியமங்கலம்-
ஈரோடு மாவட்டம். 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

ERODE Dt. Ariyappampalayam panchayat Thamiziyakkam -

              தமிழியக்கம் அரியப்பம்பாளையம் பேரூராட்சி                                           ஈரோடு மாவட்டம்                          தொடக...